THƯ NGỎ

Kính thưa : Quý khách hàng!

Lời đầu tiên tôi xin gửi tới Quí khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ.

Thưa Quý khách hàng, Công Ty TNHH Điện Tự Động Hóa Phát Đạt hoạt động trong lĩnh vực điện tự động hóa. Đến nay Phát Đạt là một trong những nhà thầu cơ điện có năng lực hàng đầu, và thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Điện Tự Động Hóa Phát Đạt là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực :

  • Thiết bị công nghiệp
  • Thiết bị đóng cắt
  • Thiết bị điều khiển
  • Tủ điện

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân công ty đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm và sáng tạo đổi mới cải tiến kỹ thuật và tiếp cận thành tựu khoa học mới. Tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư dự án lớn tại Việt Nam. Trên đường phát triển và hội nhập, trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã thực hiện thi công được nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau có vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Chúng tôi không những là nhà thầu mà còn là nhà đầu tư, xây dựng, quản lý, sử dụng, kinh doanh các toà nhà, nên chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của hệ thống cơ điện. Đối với các công trình dân dụng hay công nghiệp, hệ thống cơ điện là mạch máu, trái tim duy trì hoạt động cho các công trình luôn luôn ổn định và an toàn góp phần quan trọng vào sự phát triển thành công cho  chủ đầu tư và các đối tác sử dụng.

Từ nhận thức đó, Công ty chúng tôi đã và đang đào tạo đội ngũ quản lý, kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, xây dựng và không ngừng cải tiến, áp dụng quy trình quản lý chất lượng trong việc quản lý điều hành và thi công nhằm kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ tốt nhất cho công trình. Chúng tôi xem sự vận hành ổn định, hiệu quả của mỗi công trình và sự thành công của quí khách hàng là sự thành công của Công ty chúng tôi.

Qua đây chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quí khách hàng và nhận được sự ủng hộ, hợp tác nhiệt tình của quý khách trong tương lai.

Cuối cùng chúc quý khách tràn đầy sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!